Hoạt động quan trọng này thể hiện Học viện Phụ nữ Việt Nam luôn chú trọng đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động hợp tác với doanh nghiệp nhằm phục vụ mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, gắn kết đào tạo với thực tiễn. Việc đạt được thỏa thuận hợp tác với Vinpearl thuộc Tập đoàn Vingroup – một tập đoàn có vị thế trên bản đồ kinh tế thế giới đã chứng tỏ uy tín, chất lượng trong đào tạo các ngành học của Học viện. Triển vọng về mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên mở ra cơ hội lớn về việc làm cho sinh viên Học viện, đặc biệt là sinh viên ngành du lịch. Đồng thời thể hiện một niềm tin, kì vọng của công ty Vinpearl vào sinh viên Học viện PNVN.

Học viện PNVN vinh dự và vui mừng tổ chức một buổi lễ ký kết đầy trang trọng với công ty Vinpearl – một môi trường tạo điều kiện tốt nhất cho thể hệ trẻ để có thể khẳng định vị thế của người Việt Nam trên trường quốc tế.

Hai bên sẽ triển khai các hoạt động hợp tác đi vào chiều sâu, mang tính thực chất và hiệu quả trên nhiều lĩnh vực dựa trên tiềm năng, thế mạnh, nhu cầu hợp tác của mỗi bên. Với quy mô đào tạo và chất lượng đội ngũ các nhà khoa học chuyên môn cao ở các lĩnh vực khách sạn – du lịch – nhà hàng, quản trị kinh doanh, kinh tế, khoa học công nghệ,… của Học viện PNVN, sẽ là tiềm năng hợp tác hết sức có ý nghĩa đối với Vinpearl nói riêng, Tập đoàn Vingroup nói chung nhằm đem lại những lợi ích cho các bên liên quan và góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch cũng như sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước.

Trao đổi tại buổi làm việc, đại diện hai bên cũng đánh giá cao và bày tỏ niềm tin vào triển vọng mối quan hệ bền chặt giữa hai bên, lễ ký kết này sẽ tạo dấu ấn và tiền đề quan trọng, mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác tốt đẹp, toàn diện và có chất lượng giữa hai bên để hướng tới mục tiêu cùng phát triển.

Cũng tại lễ ký kết này, hai bên đã phối hợp tổ chức Talkshow – chương trình giao lưu, tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc cho sinh viên. Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện cho sinh viên Học viện được chia sẻ những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm hết sức quý báu, giúp các em có thêm sự tự tin để lập nghiệp cũng như tiếp cận thế giới việc làm. Đặc biệt là cơ hội được trải nghiệm, thực tập, làm việc tại Vinpearl với môi trường làm việc hết sức hấp dẫn, hiện đại, văn minh và chuyên nghiệp.