Tin tức

Học viện Phụ nữ Việt Nam xác định việc đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành theo hướng bảo đảm cho sinh viên phát triển toàn diện, hài hòa giữa lý luận, lý thuyết và liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu - triển khai và các công nghệ hiện đại nhất. Ngành học có 02 chuyên ngành chuyên sâu về quản trị khách sạn và quản trị lữ hành.
Cuộc thi Genesis 2024 đã kết thúc vòng thi Sơ khảo tại Học viện Phụ nữ Việt Nam và chọn ra 06 đội thi xuất sắc tiến vào Vòng Chung kết cấp Học viện. Các ý tưởng nổi bật bao gồm: App Connect Students, Brago, Dưỡng Tâm An, Trucks and Goods, Oh MindGuard và Phượt Liên Hoa. Các đội sẽ tiếp tục tranh tài và hoàn thiện dự án tại Vòng Chung kết của cuộc thi.
Khoa Quản trị kinh doanh - Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức hoạt động Kiến tập cho sinh viên Khoá 11 ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành với nhiều trải nghiệm thực tế tại tỉnh Quảng Ninh.
Học viện Phụ nữ Việt Nam xét tuyển đại học từ 1/3
Kinh tế số - Ngành học mới dự kiến được mở tại Học viện Phụ nữ Việt Nam
THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY 2024
Thông báo tuyển sinh liên thông đại học năm 2024
Chiều 12/4, Học viện Phụ nữ Việt Nam phát động cuộc thi 'Genesis 2023 - Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo dành cho nữ sinh'.
Sáng ngày 20/9, tại Học viện Phụ nữ Việt Nam đã diễn ra Vòng Chung kết “Cuộc thi Genesis 2023 - Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo dành cho nữ sinh viên”.
Hội thảo Khoa học (cấp Khoa - QTKD) ngày 12-10 đã diễn ra thành công, tốt đẹp.