Tham dự sự kiện có các đại diện:

Bà Trần Thị Hương – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Học viện Phụ nữ Việt Nam.

PGS.TS. Trần Quang Tiến – Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam

Ông Vũ Duy An – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Sơn

Cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị đến từ Học viện và Tập đoàn.

Lễ ký kết là khởi đầu cho chuỗi các hoạt động phối hợp toàn diện từ: đào tạo, trao đổi sinh viên, thực tập, việc làm cho đến hỗ trợ sinh viên kỹ năng mềm, du học…giữa Học viện Phụ nữ Việt Nam và Tập đoàn Bảo Sơn.

Hoạt động này hướng tới tăng cường hợp tác giữa cơ sở đào tạo là Học viện Phụ nữ Việt Nam với các tổ chức, doanh nghiệp nhằm phối hợp nâng cao chất lượng đào tạo, kiến thức cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh của Học viện.

Thông qua ký kết hợp tác với doanh nghiệp, các bạn sinh viên Học viện sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với công việc thực tế, lắng nghe, trau dồi thêm nhiều kiến thức từ phía các chuyên gia của doanh nghiệp tới đối thoại.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, thông qua sự hợp tác, Học viện sẽ có điều kiện xây dựng chương trình đào tạo sát với nhu cầu thực tế của xã hội, tạo cơ hội cho sinh viên được rèn luyện các kỹ năng đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp sau khi ra trường. Đây cũng là một trong những hoạt động góp phần tạo cơ hội để các doanh nghiệp chủ động đặt hàng nguồn nhân lực chất lượng cao tại Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Chúc cho sự hợp tác giữa Học viện Phụ nữ Việt Nam và Tập Đoàn Bảo Sơn ngày càng phát triển, đạt nhiều thành tựu trong tương lai.