cắt, chế tạo chi tiết cơ khí chính xác và dịch vụ tráng phủ kim loại PVD

03/10/2023, Khoa QTKD rất vui mừng và cảm kích trước món quà mà đối tác, Công ty TNHH Dụng cụ Anmi đã trực tiếp trao tặng và hướng dẫn sử dụng tại văn phòng Khoa QTKD

“Máy khắc Golden micron Laser 4060” – Công suất lên tới 50W

Với chiếc máy khắc Laser này, các thành viên trong CLB Vườn ươm Doanh nhân của Khoa QTKD có thể sử dụng để thực hành sáng tạo ra các sản phẩm có tính thẩm mỹ như: móc khóa, biển bảng, nhãn mác,…. bằng chất liệu mica, bút gỗ, ống tre, bảng gỗ,… hoặc các sản phẩm thời trang trên chất liệu da hoặc cao su, các hoa văn họa tiết trên hoa quả,….

Các thành viên trong CLB rất vui khi lần đầu tiên được tận tay thực hành toàn bộ quy trình tạo ra một sản phẩm nhờ sự hướng dẫn tận tình của cán bộ kỹ thuật đại diện phía công ty.

Chiếc máy này dự kiến sẽ được đặt tại PHÒNG THỰC HÀNH KHỞI NGHIỆP KINH DOANH, tại phòng 36, Nhà A1 – nơi “Ươm mầm sáng tạo khởi nghiệp” cho các bạn sinh viên, thành viên CLB.

Một lần nữa, Khoa Quản trị kinh doanh, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty TNHH dụng cụ Anmi, đại diện cán bộ kỹ thuật, đã quan tâm, trực tiếp hỗ trợ nhiệt tình, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội được trải nghiệm, nâng cao các kỹ năng thực hành thực tế.

Và mong rằng, trong thời gian tới, CLB Vườn ươm Doanh nhân sẽ mang tới nhiều sản phẩm sáng tạo, chất lượng, nhiều dự án kinh doanh, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng từ chiếc máy khắc laser này.